Hiệu quả của lớp xi mạ crom cứng trên kim loại

HOTLINE: 0908 343 657 - 091 999 4563 Email: paintingplatingtp@gmail.com
Vietnamese English

Tin tức

Nhóm xi mạ

Hiệu quả của lớp xi mạ crom cứng trên kim loại

Lớp mạ crom là một trong các lớp phủ quan trọng và được dùng đa dạng nhất trong công nghiệp mạ điện hiện nay. các sản phẩm kim khí xi mạ crom sẽ giúp kiểm soát an ninh kim loại nền và làm cho trang sức phát triển thành cao cấp hơn.

Xi mạ crom thường được ứng dụng trong công nghiệp, trong đó mạ crom trang trí bảo vệ thường có thể mạ 1 hay 2 lớp crom, không có lớp mạ lót; Crom bảo vệ một lớp là lớp mạ crom sữa, ít nứt, ốp và mạ dày khoảng 20 µm.

hieu-qua-ma-crom-cung-vinamet

 
Crom kiểm soát an ninh hai lớp thường chuyên dụng cho các trường hợp vừa chống ăn mòn vừa chống va đập cao. Trong chậm tiến độ, lớp trước tiên là lớp crom sữa dày 20µm, lớp thứ 2 là crom bóng chiếu 30-50% độ dày của lớp mạ tổng. không những thế, lớp mạ crom này lại có năng suất rẻ, mức giá thì cao nên thường chỉ tiêu dùng trong những trường hợp thật cần thiết mà thôi.

Trong thời điểm hiện nay lớp mạ crom cứng trên kim loại được tiêu dùng phổ biến trong công nghiệp

Vì lớp crom với những đặt tính hữu hiệu như,chống mài mòn,chịu được thời tiết trong môi trường hà khắc,chống ri sét và trầy xướt thấp, tuy nhiên lớp mạ crom còn phản xạ gương ánh sáng,giống bề mặt suôn sẻ,không thấm ướt. Dựa vào những mục đích tiêu dùng sản phẩm mà người ta chọn lựa lớp xi mạ crom cứng hay mạ cứng:

Mạ Crom trang trí thông dụng hiện nay.

+ Sản phẩm mạ crom trang trí với tác dụng kiểm soát an ninh sản phẩm giảm thiểu bị ăn mòn, lớp mạ bóng sáng như gương, trắng xanh, lộng lẫy và rất bền…Góp phần vào vai trò trang sức thẩm mĩ cho sản phẩm được bắt mắt đẹp hơn. Các sản phẩm được mạ crom trang trí như chi tiết linh kiện trong xe máy, xe đạp, sản phẩm dân dụng, công cụ y tế, đo lường…

Lớp Mạ Crom Cứng Trong Công Nghiệp.

+ Đối với các sản phẩm trong nền công nghiệp như mạ crom cứng rất dày tăng tính chịu mài mòn, thường được tiêu dùng để phục hồi các kích thước cho các chi tiết máy bị mòn hao hụt kích thước, lớp mạ crom cứng mang đến nhìu tính chất ưu việt cho bề mặt

Các chi tiết máy móc mà vật liệu máy móc này không sở hữu. Crom mang thể chịu được ảnh hưởng mạnh của ngoại lực,dùng để chống mài mòn rất tích cực. Các sản phẩm sau lúc mạ crom và được qua khâu mài , tiện thể chính xác, thì sẽ ko khác gì so sở hữu sản phẩm mới ngoài thị trường, hiện nay xi mạ crom được tiêu dùng để phục hồi các chi tiết để tiết kiệm được giá thành nhiều hơn.

Nếu quý khách hàng quan tâm và cần tư vấn chi tiết nhất về việc lợi ích để lớp mạ crom cứng trên kim loại, thì hãy liên hệ cho chúng tôi:

CTY TNHH SX - TM NGŨ KIM THANH PHONG

58 Đường 24, KP Long Hòa, P. Long Thạnh Mỹ, Q9, Tp, HCM

08 3733 0716 - 0908 343 657 - 091 999 4563

paintingplatingtp@gmail.com

www.paintingplatingtp.com

CTY TNHH SX - TM NGŨ KIM THANH PHONG

 58 Đường 24, KP Long Hòa, P. Long Thạnh Mỹ, Q9, Tp, HCM

 028 3733 0716 - 0908 343 657  Mr. Phong (Giám Đốc)

                               091 999 4563 Mr Toàn (TP Kinh Doanh)

 paintingplatingtp@gmail.com

 www.paintingplatingtp.com

Đối tác - khách hàng

130910 Online : 2

Designed by Viet Wave